Vị trí chung cư MHD Trung Văn

Vị trí chung cư MHD Trung Văn – Trung tâm thành phố

 tọa lạc trên con đường Tố Hữu và nằm ở khu vực quận Nam Từ Liên sầm uất nhất nhì thủ đô Hà Nội. Dự án được xây dựng để phục vụ nhu cầu an cư lập nghiệp cũng như giải trí của cư dân tại thành phố Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Với những điều kiện thuận lợi về vị trí, dự án này nhanh chóng nhận được sự quan tâm và chú ý của nhiều đối tượng khách hàng muốn là cư dân được sống tại dự án và các chủ đầu tư kinh doanh thông minh muốn sở hữu những căn hộ tiềm năng phát triển trong thị trường bất động sản

Bản đồ Vị trí chung cư MHD Trung Văn khá chi tiết

Bản đồ Vị trí chung cư MHD Trung Văn khá chi tiết

Dự án MHD nằm tại sô 29 Tố Hữu- phường Trung Văn- quận Nam Từ Liêm- thủ đô Hà Nội. dự án được coi là có vị trí vàng nằm trên mặt đường Tố Hữu kết nối đến các khu vực lân cận thuận tiện cho đi lại và giao thông. Từ vị trí chung cư MHD Trung Văn chỉ cách đường lớn Khuất Duy Tiến 1,2km và cách trung tâm thành phố 10km. Dự án được sở hữu được giao thông thuận lợi do nằm ngay trên mặt đường Tố Hữu – tuyến đường giao thông huyết mạch kết nối dễ dàng cùng các con đường huyết mạch khác của thủ đô như: Nguyễn Trãi, Láng Hòa Lạc, Lê Văn Lương, Phạm Hùng, đặc biệt còn có tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông.

Tòa tháp đôi MHD nằm ngay trung tâm mới thủ đô Hà Nội, vì thế mà cư dân dự án có thể nhanh chóng di chuyển đến nhiều công trình lớn, quan trọng của thành phố về chính trị, kinh tế,… như: đối diện Trung tâm Hội nghị , gần Marriot Hotel, đồng bộ với khu đô thị mới Phùng Khoang, Trung Hòa. Đặc biệt, xung quanh dự án MHD Trung Văn còn có hệ thống 2 hồ lớn Phùng Khoang, Mễ Trì đem đến không gian sống trong lành, lý tưởng.

Một số liên kết vùng thuận lợi bởi vị trí chung cư MHD Trung Văn có thể kể đến để cư dân dễ dàng kết nối với khu vực xung quanh là:

+ Trung tâm hội nghị quốc gia

+ Bệnh viện quân đội 103.

+ Học viện An Ninh.

+ Học viện bưu chính viễn thông.

+ Rạp chiếu phim quốc gia Cinema.

+ Siêu thị Metro Hà Đông.

liên kết vùng quanh  Vị trí chung cư MHD Trung Văn 29 Tố hữu

liên kết vùng quanh Vị trí chung cư MHD Trung Văn 29 Tố hữu

Với vị trí đắc địa trên của MHD Trung Văn, chúng tôi tin tưởng rằng cư dân của dự án có thể được hưởng thụ một cuộc sống đầy đủ và thoải mái nhất. Sống tại nơi đây, dường như bạn đang được sống tại một thiên đường với không gian tự nhiên bao quanh đem đến một cuộc sống trong lành, xa rời khói bụi thành phố, nhưng không kém phần hiện đại, tiện nghi với các tiện ích giải trí và nội thất căn hộ cao cấp, sang trọng.