Tiện ích Chung cư MHD Trung Văn

Tiện ích Chung cư MHD Trung Văn – tích hợp nhiều hạ tầng đẳng cấp

Một dự án bất động sản nổi bật và thu hút là một dự án có nhiều tiềm năng phát triển cũng như đem đến những tiện ích đẳng cấp cuộc sống cho cư dân. Và Siêu quần thể Căn hộ 29 Tố Hữu là một dự án như thế. Những Tiện ích chung cư MHD Trung Văn không chỉ thừa hưởng toàn bộ các tiện ích khu vực mà còn có nhiều dịch vụ, tiện ích nội khu cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu thường nhật của quý khách hàng ngay tại dự án.

Quy hoạch Tiện ích Chung cư MHD Trung Văn khá hiện đại

Quy hoạch Tiện ích Chung cư MHD Trung Văn khá hiện đại

  • 5 tầng dịch vụ thương mại bao gồm nhiều tiện ích như: Sảnh chính, thang máy, khu sinh hoạt chung, nhà trẻ, khu y tế, siêu thị, trung tâm thương mại, khu Gym, spa, chăm sóc sắc đẹp với các trang thiết bị hiện đại, sân chơi trẻ em, khu vực sân vườn cảnh quan,…Tại tầng 5 của dự án có bể bơi bốn mùa và SkyBar phục vụ nhu cầu thư giãn, sinh hoạt, giải trí của những chủ nhân trong tòa nhà.
  • Bên cạnh điểm vượt trội trong thiết kế căn hộ là giá trị kết hợp giữa hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng trong một tổng thể dự án chung cư khép kín. Cư dân MHD Trung Văn sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh với thiên nhiên bao quanh trọn vẹn từng không gian sống, kết hợp với các dịch vụ và tiện ích hoàn hảo, được đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Ngoài những tiện ích nội bộ có sẵn, Chung cư 29 Tố Hữu còn nằm trong khu vực có sở hạ tầng đã hoàn thiện gần các chợ trường học, bệnh viện, bến xe, công viên lớn… đảm bảo có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân sống trong dự án để có được cuộc sống hoàn hảo nhất với đầy đủ tiện nghi.

Ngoài ra, khi nói đến Tiện ích Chung cư MHD Trung Văn, là cần nói đến những kiến trúc công trình độc đáo, dự án đồng nhất trong thiết kế với lối kiến trúc mở và hiện đại, các căn hộ dự án được tối ưu sao cho đón được nhiều ánh sáng và khí trời nhất từ ngoài vào. Ngoài ra, Dự án MHD còn được tích hợp nhiều tiện ích bên trong dự án đem lại sự thoải mái và nhu cầu sống cơ bản nhất của các cư dân.

Những dịch vụ cao cấp với Tiện ích Chung cư MHD Trung Văn

Những dịch vụ cao cấp với Tiện ích Chung cư MHD Trung Văn

Với những thiết kế hiện đại, áp dụng các tiêu chuẩn kiểu mẫu cho những căn hộ tại MHD Trung Văn, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về không gian sống, việc vận dụng các yếu tố phong thuỷ vào trong từng thiết kế, kết hợp tinh tế với thiên nhiên đảm bảo nguồn năng lượng tự nhiên ( gió và nắng) tràn đến mọi không gian sống, mang thiên nhiên vào từng căn hộ nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp.