Chủ đầu tư dự án MHD Trung Văn

Hé mở về Đơn vị Chủ đầu tư dự án MHD Trung Văn

Giới thiệu về công ty HANCIC? Có tiềm lực kinh tế và khả năng xây dựng như thế nào ? Đây có phải là người chủ đầu tư đáng tin và có khả năng làm cho dự án chung cư này phát triển vững mạnh?

Giới thiệu về Chủ đầu tư dự án MHD Trung Văn mới nhất

Giới thiệu về Chủ đầu tư dự án MHD Trung Văn mới nhất

Dự án này được đầu tư từ liên doanh hai đơn vị: Công ty CP đầu tư xây dựng Hà Nội ( HANCIC) và công ty CP đầu tư thương mại và xây dựng nhà MHD. Về Công ty CP đầu tư xây dựng Hà Nội ( HANCIC) đã có thời gian hoạt động tròn 20 năm trong lĩnh vực xây dựng, tư vấn cho các chủ đầu tư trong và ngoài nước về lĩnh vực lập và tổ chức thực hiện dự án, lĩnh vực xây dựng đất đai và giải phóng mặt bằng, tư vấn thiết kế đường dây tải điện và trạm biến áp lên tới 35 kV, trạm thủy điện lên tới 10 MW, kinh doanh bất động sản, hạ tầng khu công nghiệp, xây dựng các công trình dân dụng, công  nghiệp, thủy lợi, giao thông và các công trình hạ tầng xã hội. Có thể thấy Công ty CP đầu tư xây dựng Hà Nội đã có bề dày kinh nghiệm về ngành xây dựng và kinh doanh bất động sản, đem đến những thế mạnh đặc biệt mà không phải nhà đầu tư nào cũng có thể sở hữu.

Với tham vọng xây dựng Công ty ngày càng phát triển vững mạnh, Chủ đầu tư dự án MHD Trung Văn đã quyết định đầu tư các thiết bị, máy móc đồng thời tuyển dụng thêm nhân sự mới có trình độ cao, năng động, giỏi nghề nhằm tạo ra bước đà cho công ty mở rộng kinh doanh, xây dựng hạ tầng đô thị. Từ khi thành lập đến nay, MHD Trung Văn đã thi công nhiều công trình có quy mô lớn và yêu cầu phức tạp về kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ của công trình, cùng với tiến độ thi công ngặt nghèo.

Chủ đầu tư dự án MHD Trung Văn  - Công ty cổ phần HANCIC

Chủ đầu tư dự án MHD Trung Văn – Công ty cổ phần HANCIC

Là một trong các dự án của chủ đầu tư HANCIC, MHD là cái tên không quá xa lạ trên thị trường bất động sản Hà Nội khi vào tháng 12/2015, MHD tuyên bố mua lại cổ phiếu PVR của Công ty Cổ phần Kinh doanh Dịch vụ cao cấp Dầu khí Việt Nam, tương đương với tỷ lệ 24,05% vốn điều lệ, đồng thời, MHD Trung Văn cũng chính thức trở thành chủ đầu tư lớn nhất của dự án Time Tower Complex Building Lê Văn Lương.
Time Tower Complex Building tọa lạc tại Lô 2.6 Đường Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội, trung tâm khu vực Trung Hòa Nhân Chính

Với tiềm lực mạnh mẽ của công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam của các chủ đầu tư dự án MHD Trung Văn, khách hàng mua nhà tại Hà Nội đang kỳ vọng vào một dự án MHD Trung Văn hoàn hảo và hiện đại.